Máy tạo oxy Yuwell của nước nào
Quý khách đang quan tâm và muốn tìm hiểu máy tạo oxy Yuwell của nước nào, có xuất xứ ở đâu, chất lượng sản phẩm như thế nào, cũng như là chính sách sau bán hàng,.. có thật sự an tâm trước khi sở hữu chiếc máy tạo oxy

Nội dung bài viết:

Yuwell là thương hiệu của nước nào ?

Yuwell là công ty cung cấp thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe uy tín đến từ Trung Quốc, được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở chính đặt tại Thượng Hải.

Yuwell sở hữu 7 trung tâm R&D và 5 cơ sở sản xuất, được đặt tại San Diego (Mỹ), Tuttlingen (Đức), Đài Loan, Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh, Tô Châu và Đan Dương. Bên cạnh đó, các văn phòng đại diện của nó trên toàn thế giới, đạt được một mạng lưới hoàn chỉnh về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

Yuwell hiện đang hợp tác với các cơ quan y tế nổi tiếng của Trung Quốc và nhóm chuyên gia cốt lõi để đáp ứng và vượt quá các yêu cầu chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực chăm sóc tại nhà và lĩnh vực quản lý bệnh mãn tính. Bảy loại thị phần của Yuwell đã giữ vị trí số 1 trong ba lĩnh vực hệ hô hấp, hệ tim mạch và hệ nội tiết trong nhiều năm. Không còn nghi ngờ gì nữa, Yuwell là thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị y tế chăm sóc tại nhà của Trung Quốc năm 2015.

Tính tới nay, Yuwell đã đem đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng, bền bỉ như: máy hút dịch, máy tạo oxy, nhiệt kế, máy đo huyết áp, máy xông khí dung,... và được tin dùng. Bên cạnh đó, thương hiệu còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như:

Chứng nhận

 1. Năm 2005, máy tạo oxy, máy phun sương nén khí và thiết bị hút điện đã nhận được chứng nhận CE.
 2. Năm 2008, nhận chứng chỉ hệ thống chất lượng ISO 13485:2003, ISO 9001:2000
 3. Năm 2009, máy tạo oxy đã nhận được chứng chỉ FDA510K của Mỹ.
 4. Năm 2011, đạt giải nhất "Đội ngũ quản lý chất lượng xuất sắc ngành dược" doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế.
 5. Năm 2011, máy tạo oxy, máy đo huyết áp điện tử, xe lăn, máy hút điện đã nhận được “Giấy chứng nhận nhãn hiệu sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế”.
 6. Năm 2011, máy đo huyết áp điện tử và máy hút đờm di động đã nhận được chứng chỉ CE của Châu Âu
 7. …v.v

Chính sách bảo hành 

Bạn có thể mua máy tạo oxy Yuwell tại cửa hàng bằng cách đến mua trực tiếp tại 436B/43 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM (xem vị trí trên bản đồ Tại đây ) hoặc đặt hàng online tại máy tạo oxy

Khi mua máy tạo oxy tại NAKAWA VIỆT NAM, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như:
 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng.
 • Bảo hành chính hãng 2 năm tại các trung tâm bảo hành hãng.
 • Miễn phí đổi hàng tháng đầu nếu lỗi do nhà sản xuất
 • Bảo hành cực dễ qua số điện thoại.
 • Hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn miễn phí từ 07:30 - 18:00
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0939.931.311
0939.931.311