Chọn xe điện 3 bánh phù hợp cho người khuyết tật

Mỗi người khuyết tật sẽ có khiếm khuyết khác nhau nên việc sử dụng món đồ cũng cần phải có đặc điểm phù hợp với cá nhân đó, trong nội dung này Nakawa Việt Nam xin chia sẻ bạn một số thông tin hữu ích để bạn có thể chọn xe điện 3 bánh cho người khuyết tật một cách hiệu quả nhất

Nội dung bài viết:

Để biết được mẫu xe điện 3 bánh bạn chọn có phù hợp với người khuyết tật hay không, bạn nên kiểm tra kỹ các bộ phận cũng như các thông số liên quan. Nếu không có kiến thức chuyên môn, bạn có thể lưu ý những thông tin như:

Hướng dẫn chọn xe điện 3 bánh cho người khuyết tật

Để chọn xe điện 3 bánh cho người khuyết tật sử dụng an toàn, hiệu quả và bền lâu, bạn cần lưu ý những vấn đề sau

Kích thước của xe điện 3 bánh

Với những người khuyết tật có những khuyết điểm nhất định trong việc sử dụng phương tiện giao thông đi trong nội thành. Chính vì thế, thiết kế xe phải có kích thước riêng, thông số chuẩn. Theo đó, người khuyết tật sử dụng xe điện có chiều cao vừa phải, không quá cồng kềnh sẽ thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống xe. Bởi những chiếc xe điện quá cao hoặc quá thấp cũng gây khó khăn nhất định cho họ.

chọn kích thước của xe điện 3 bánh phù hợp

Xe điện 3 bánh có độ an toàn không

Thiết kế xe điện 3 bánh cần chú trọng tính chất an toàn cho xe. Bởi đối tượng sử dụng là người khuyết tật. Theo đó, sự an toàn của chiếc xe đến từ khung xe có cứng cáp hay không? Cùng với đó là việc trang bị hệ thống phanh trước, phanh sau phải hoạt động tốt, không bị giật; bánh xe sử dụng thiết kế các đường rãnh để hạn chế trơn trượt khi di chuyển. Bởi khi xe bị trượt bánh, sự linh hoạt trong việc chủ động kiểm soát nhằm hạn chế mức độ nguy hiểm với những người khuyết tật sẽ không cao.

Kiểm tra độ an toàn của xe điện 3 bánh

Khả năng chống nước, độ bền bỉ

3 bánh dùng cho người khuyết tật phải được trang bị khả năng chống nước tốt cũng như sự bền bỉ cao. Theo đó, động cơ xe phải linh hoạt tùy vào mục đích sử dụng mà cao hay thấp. Đồng thời, động cơ phải có khả năng chống nước tốt để phù hợp với điều kiện, thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Đồng thời, phần khung xe phải được làm từ chất liệu cao cấp để chịu được sự va đập cao, tăng độ bền bỉ cho xe.

Kiểm tra khả năng chống nước của xe điện 3 bánh

Đơn vị cung cấp xe điện 3 bánh

Nakawa là đơn vị nhập khẩu phân phối xe điện 3 bánh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và với phương châm mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi xin cam kết các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sản xuất cao, đảm bảo chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có được thông tin cũng như những kiến thức tốt trong việc lựa chọn xe điện 3 bánh phù hợp nhất với mình.

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0939.931.311
0939.931.311