Giường Bệnh Nhân Điều Khiển Bằng Điện

(3 sản phẩm)

Giường bệnh điều khiển bằng điện là một loại giường bệnh được thiết kế để cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị tại các cơ sở y tế. Giường bệnh điều khiển bằng điện có thể điều chỉnh độ cao để thuận tiện cho việc chăm sóc người bệnh, giảm tải cho các nhân viên y tế và làm giảm nguy cơ chấn thương lưng.

Ngoài ra, giường bệnh điều khiển bằng điện cũng có thể điều chỉnh được độ nghiêng, giúp người bệnh thay đổi vị trí nằm và giảm dần áp lực lên cơ và xương. Các tính năng bổ sung có thể bao gồm hệ thống massage, cảm biến áp suất để giảm thiểu sự di chuyển của người bệnh trong giường, hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống âm thanh, giúp tạo ra môi trường thoải mái và giúp người bệnh có thể nghỉ ngơi tốt hơn.

Ưu điểm giường bệnh nhân điều khiển bằng điện

Dễ dàng vận hành

Đối với những dòng giường bệnh cũ, việc điều chỉnh các tính năng đều bằng thủ công. Điều đó có thể khiến khi điều chỉnh, người chăm sóc có thể làm giường dễ bị lệch ít hoặc nhiều. Việc này cũng ảnh hưởng đến bệnh nhân khi nằm lâu sẽ cảm thấy khó chịu. Thế nhưng đối với giường có điều khiển mới thì mọi điều chỉnh đều diễn ra chính xác.

Hạn chế các vấn đề lở loét

Đối với các loại giường gia dụng tại gia, bệnh nhân sẽ không thể thay đổi tư thế. Với giường cao cấp, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm trong việc đổi tư thế. Bởi vì, sản phẩm này sở hữu các chức năng giúp thay đổi tư thế người bệnh từ nằm sang ngồi, từ nằm thẳng sang nằm nghiêng,..

Thuận tiện chăm sóc, hạn chế mất sức

Nếu không sử dụng giường có điều khiển, bệnh nhân sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người chăm sóc. Nhất là trong thời gian người chăm sóc ra ngoài, người bệnh vô tình cần đi vệ sinh thì sẽ rất khó giải quyết. Vì vậy, sản phẩm này sản xuất nhằm giúp cho người bệnh chủ động hơn trong quá trình chăm sóc bản thân.

Hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân không thể đi lại

Giường y tế có điều khiển còn là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân không thể đi lại. Bệnh nhân không cần phải di chuyển mà vẫn thực hiện tốt nhu cầu cá nhân ngay tại giường bởi thiết bị này đã được tích hợp cả chậu gội đầu, bàn ăn, bô vệ sinh vô cùng tiện dụng.

Đơn vị phân phối giường bệnh nhân điều khiển bằng điện chính hãng

Nakawa là đơn vị nhập khẩu phân phối giường bệnh nhân, giường y tế cho bệnh viện thông minh uy tín hàng đầu tại Việt Nam ✓An Toàn và Hiện Đại ✓Linh Hoạt Điều Chỉnh ✓Chất Lượng Vượt Trội.

Khi mua giường y tế điện Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm ✓Nhập khẩu Nhật Bản ✓Bảo hành 36 tháng ✓Đầy đủ chứng từ CO, CQ ✓Giao hàng toàn quốc ✓ Thương hiệu Nakawa Nhật Bản, chất lượng gia công vượt trội

icon
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Giao hàng miễn phí trong nội thành
icon
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
icon
ĐỔI TRẢ 7 NGÀY
Miễn phí đổi trả hàng trong 7 ngày
0939.931.311
0939.931.311