Để tạo thuận tiện, hỗ trợ khách hàng, NAKAWA áp dụng các hình thức thanh toán sản phẩm và dịch vụ cho quý khách như sau:

Thanh toán bằng tiền mặt

Phương thức giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt được áp dụng cho những khu vực được NAKAWA hỗ trợ giao hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao và lắp đặt sản phẩm.

Với phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, quý khách có thể đặt hàng qua hình thức online trên website hoặc qua số điện thoại 0939.931.311. Sau khi tiếp nhận đơn, nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận lại với khách và xuất hàng. Nhân viên sẽ thông báo với khách giờ giao hàng để khách thuận tiện theo dõi, tiếp nhận sản phẩm.

Khách hàng có nhiệm vụ thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng đã được ghi trên hóa đơn cho nhân viên giao hàng. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ lại với chúng tôi qua số 0939.931.311 để được thông tin cụ thể.

Thanh toán trực tuyến

Sau khi đặt mua hàng, Quý khách có thể thực hiện thanh toán trực tuyến bằng hình thức chuyển tiền/chuyển khoản cho NAKAWA thông qua số tài khoản của chúng tôi.

0939.931.311
0939.931.311