Giường y tế đa chức năng

(2 sản phẩm)

Giường y tế đa chức năng cho bệnh viện

Giường bệnh nhân đa năng là một loại thiết bị y tế chuyên dụng dành riêng cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị hay hồi phục mà chưa thể đi lại hay sinh hoạt bình thường được. 

Vốn dĩ, mọi loại giường đều được sử dụng với mục đích nghỉ ngơi. Nhưng giường bệnh nhân thì đặc thù hơn cả. Bởi nó được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bệnh có thể thực hiện mọi việc từ vệ sinh cá nhân cho tới ăn uống ngay tại giường. Đặc biệt là hỗ trợ việc xoay, lật người để hạn chế tình trạng lở loét đối với những bệnh nhân bị liệt một phần hoặc toàn bộ cơ thể. 

Chính vì những công dụng này mà chiếc giường y tế này được sử dụng rộng rãi không chỉ ở bệnh viện hay phòng khám mà còn ở trong gia đình nhằm đem tới sự chăm sóc tốt hơn cho người bệnh. 

Tại sao mua giường bệnh nhân đa chức năng NAKAWA

Giường bệnh nhân đa năng của chúng tôi ✓Nhập khẩu Nhật Bản ✓Bảo hành 36 tháng ✓Đầy đủ chứng từ CO, CQ ✓Giao hàng toàn quốc ✓ Thương hiệu Nakawa Nhật Bản ✓Chất lượng gia công vượt trội

Bên cạnh đó khi mua giường bệnh đa năng của chúng tôi ✓Giá luôn rẻ ✓Giao hàng và lắp đặt miển phí nội thành ✓Hỗ trợ 50% cước phí vận chuyển ✓Giao hàng trên toàn quốc ✓Bảo hành 36 tháng ✓Nhận nệm hơi khi mua hnay.

icon
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Giao hàng miễn phí trong nội thành
icon
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
icon
ĐỔI TRẢ 7 NGÀY
Miễn phí đổi trả hàng trong 7 ngày
0939.931.311
0939.931.311