Giường y tế đa chức năng

(2 sản phẩm)

Giường y tế đa năng

Giường bệnh nhân đa chức năng là một loại thiết bị y tế chuyên dụng dành riêng cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị hay hồi phục mà chưa thể đi lại hay sinh hoạt bình thường được. 

Đặc điểm của giường y tế đa năng

Giường y tế đa năng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bệnh có thể thực hiện mọi việc như vệ sinh cá nhân, ăn uống, sinh hoạt, thư giãn,... cũng như là trị liệu ngay tại giường. Đặc biệt là giường bệnh đa năng hỗ trợ việc xoay, lật người để hạn chế tình trạng lở loét đối với những bệnh nhân bị liệt một phần hoặc toàn bộ cơ thể

Giường bệnh đa năng là sản phẩm dành riêng cho người bệnh đang phục hồi chức năng vận động nên sẽ được thiết kế với những tính năng đặc biệt như :

  • Chế độ nâng lưng từ 0 độ lên 80 độ
  • Chế độ hạ lưng từ 80 độ xuống 0 độ
  • Có thể nâng chân lên 45 độ và hạ chân xuống 90 độ
  • Chế độ lật nghiêng người sang trái từ 0 độ đến 60 độ
  • Chế độ lật nghiêng người sang phải từ 0 độ đến 60 độ
  • Vị trí đặt ống truyền dịch 
  • Vị trí gội đầu, vệ sinh cá nhân thuận tiện

Chính vì những công dụng này mà chiếc giường y tế này được sử dụng rộng rãi không chỉ ở bệnh viện hay phòng khám mà còn ở trong gia đình nhằm đem tới sự chăm sóc tốt hơn cho người bệnh.

Tại sao mua giường bệnh nhân đa chức năng NAKAWA

Giường bệnh nhân đa năng của chúng tôi ✓Nhập khẩu Nhật Bản ✓Bảo hành 36 tháng ✓Đầy đủ chứng từ CO, CQ ✓Giao hàng toàn quốc ✓Thương hiệu Nakawa Nhật Bản ✓Chất lượng gia công vượt trội

Bên cạnh đó khi mua giường bệnh đa năng của chúng tôi ✓Giá luôn rẻ ✓Giao hàng và lắp đặt miển phí nội thành ✓Hỗ trợ 50% cước phí vận chuyển ✓Giao hàng trên toàn quốc ✓Bảo hành 36 tháng ✓Nhận nệm hơi khi mua hnay.

icon
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Giao hàng miễn phí trong nội thành
icon
THANH TOÁN TIỆN LỢI
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
icon
ĐỔI TRẢ 7 NGÀY
Miễn phí đổi trả hàng trong 7 ngày
0939.931.311
0939.931.311