Làm sao để lựa chọn phù hợp một chiếc giường cho bệnh nhân liệt
Sau tai biến mạch máu não, một nửa người của bệnh nhân bị liệt về vận động mà các chức năng khác như thính giác, thị giác cũng bị rối loạn kèm theo. Lựa chọn đúng loại giường là để cho nửa người bên bị liệt được tiếp xúc với các kích thích tự nhiên thông qua thị giác, thính giác, tạo thuận lợi cho quá trình phục hồi.

Nội dung bài viết:

Việc lựa chọn giường cho bệnh nhân liệt hợp lí đồng thời cũng để tạo điều kiện thuận lợi cho người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế dễ dàng thực hiện các kĩ thuật chăm sóc điều dưỡng, tập luyện vận động ở nửa người bên liệt, cũng như là để bệnh nhân nằm đúng vị thế trên giường và thực hiện các bài tập luyện vận động.
Việc chăm sóc người bệnh bị bại liệt nằm một chỗ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta sở hữu một chiếc giường cho bệnh nhân hỗ trợ chức năng nằm ngủ nghỉ , vệ sinh tại chỗ : nâng đầu, nâng hạ chân, lật người nghiêng trái nghiêng phải, có bô vệ sinh tại chỗ, chậu gội đầu, bàn ăn, cây truyền nước.

Vì sao nên chọn giường nằm cho bệnh nhân liệt chất lượng ?

Là bệnh nhân hay bác sĩ đều mong muốn cải thiện tình trạng bệnh tình nhanh chóng nhất. Muốn vậy cần có những thiết bị y tế chất lượng, đặc biệt là giường nằm cho bệnh nhân phù hợp với tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

  • Giường y tế là nơi bệnh nhân nằm nghỉ ngơi khi đến các cơ sở y tế. Nhằm giúp người bệnh có thể thoải mái nhất thì cần phải có loại giường nâng đầu lên và hạ xuống theo mỗi góc độ để bệnh nhân có thể thay đổi tư thế dễ dàng giúp huyết áp và xương khớp hoạt động nhịp nhàng hơn.
  • Rồi có nhiều trường hợp, bệnh nhân phải nằm bất động, không thể di chuyển sang phòng điều trị khác thì chức năng giường y tế có bánh xe cần thiết tới mức nào.
  • Hơn nữa, người chăm sóc cũng dễ dàng thao tác với những chức năng để kiểm soát và giữ gìn thể trạng bệnh nhân giúp họ mau chóng hồi phục, trở về cuộc sống bình thường.
  • Giường bệnh nhân là nhu cầu cần thiết và không hề gây bất kỳ nguy hiểm nào cho người sử dụng. Giường y tế ra đời giúp đơn giản hóa quá trình chăm sóc người bệnh.

Những điều lưu ý khi lựa chọn mua giường nằm cho bệnh nhân liệt

  1. Chọn giường bệnh phù hợp loại bệnh
  2. Chọn giường bệnh phù hợp tuổi tác.
  3. Cân nhấc chất lượng giường bệnh.
  4. Tránh mua giường bệnh giá rẻ mà chất lượng không tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở phòng khám, hãy đặc biệt lưu ý những vấn đề trên.
Nếu bạn là người bệnh, người nhà bệnh nhân, hãy quan tâm đặc biệt đến loại cơ sở vật chất này nhé.
Sức khỏe là vàng. Hãy sử dụng giường bệnh của chúng tôi để đảm bảo ‘ sức khỏe vàng” của bạn.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường dành cho người bệnh bị liệt, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các loại giường dành cho bệnh nhân bị liệt tốt nhất, rẻ nhất, với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú nhất.

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0939.931.311
0939.931.311