Máy móc và các thiết bị thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống con người thời đại công nghệ; trong đó phải kể đến lĩnh vực máy, dụng cụ và trang thiết bị y tế. Những thiết bị này đã và đang hỗ trợ rất lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Công ty tnhh cung ứng vật tư thiết bị Sơn Hà là đơn vị nhập khẩu phân phối giường y tế, giường xếp thông minh uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm chất lượng là trên hết Nakawa cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp, đa chức năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người già người bệnh.

Các sản phẩm tại Sơn Hà gồm :

  • Giường y tế cho bệnh nhân,
  • Các dòng giường xếp thông minh,
  • Giường y tế cao cấp,
  • Giường ngủ gấp gọn...
  • Xe lăn điện
  • Xe điện ba bánh

Các sản phẩm của Sơn Hà đáp ứng mọi nhu cầu nhiều lứa tuổi phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và với phương châm mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi xin cam kết các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sản xuất cao, đảm bảo chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất.

“Công ty tnhh cung ứng vật tư thiết bị Sơn Hà hướng tới tương lai, cộng đồng và xã hội được tiếp cận và tận dụng ưu thế hỗ trợ vượt trội của hệ thống trang thiết bị vật tư y tế trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ con người và hơn hết để ko mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tìm đến “Công ty tnhh cung ứng vật tư thiết bị Sơn Hà … để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CUNG ỨNG VẬT TƯ THIẾT BỊ SƠN HÀ 
Giấy phép kinh doanh số : 0315898884

Văn phòng Hồ Chí Minh :

Địa chỉ : 436B/43 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM (Ngay chân cầu vượt Nguyễn Tri Phương-3/2 Quận 10)

Hotline : 0931.918.393 - 0931.939.161 

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ : Chung Cư CT8 KDT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kinh doanh/tư vấn : 0931.939.161

Website : nakawa.vn

0939.931.311
0939.931.311